นิยามของบ้านพักตากอากาศ

ที่สามารถพกพาไปพักผ่อนที่ไหนก็ได้

Nordisk จากประเทศ Denmark ผลิตอุปกรณ์แค้มปิ้งคุณภาพสูงเพื่อให้วันพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติของคุณมีความสุขสบายเหมือนมีบ้านตากอากาศที่คุณสามารถนำพาไปได้ด้วยทุกที่

 

เต๊นท์และอุปกรณ์ในตระกูล Leagacy ของ Nordisk ทำด้วยวัสดุอย่างดี Technical Cotton ที่คงคุณลักษณะที่สวยงามน่าสัมผัส,ถ่ายเทอากาศผ่านเนื้อผ้าได้ดี แต่กันน้ำได้สนิทแม้จะเจอฝนตกหนักกระหน่ำ และออกแบบให้มีการถ่ายเทอากาศผ่านช่องหน้าต่างและมุ้งได้อย่างดี ทำให้เป็นเต๊นท์ที่อยู่สบายในทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะร้อน, จะหนาว หรือฝนตก

 

อุปกรณ์คุณภาพดีจาก Nordisk จะช่วยยกระดับความสบายและความสุขในการใช้ชีวิตกลางแจ้งเสมือนกับว่าคุณมีบ้านตากอากาศแสนสบายที่ไปตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามได้ทุกที่ทุกฤดู

เต๊นท์ ในตระกูล Legacy  มีให้เลือกมากมายตามความต้องการของคุณ ตั้งแต่ขนาดเล็ก นอน 2 คน ขนาดกลางนอนตั้งแต่ 4 ถึง 8 คน และเต๊นท์ขนาดใหญ่ที่เป็นเสมือนคฤหาสน์เคลื่อนที่ให้ความรู้สึกเหมือนมหาราชาที่ออกไปท่องป่าซาฟารี ใหญ่โตหรูหราด้วยขนาด 24 หรือ 40 ตารางเมตร

 

ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่ดีเยี่ยม, วัสดุธรรมชาติและการตัดเย็บอย่างดีเยี่ยม โดยไม่มีวัสดุพลาสติกหรือเทปกาวกันน้ำเลย ทำให้เต๊นท์ในตระกูล Legacy มีอายุการใช้งานยาวนานนับสิบปี

Coleman.png
NORDISK.png
file.png
file-1.png
MONTBELL-LOGO-01.png
CHACO.png
BAREBONES.png
FJR_logo_Black.png
Opinel copy.png
KOVEA.png
PRIMUS.png
BLACKDEER.png
SOTO.png
THERMACELL LOGO.png
LOGO STOVE.png
leatherman.png
ONTARIO LOGO Black.png

© 2019 Designed by PRO DESIGN & SCREEN

Screen Shot 2562-05-28 at 11.54.37.png
  • shopee-White
  • 1200x630wa-1
  • line_white
  • White Facebook Icon
  • White Instagram Icon