/

/

/

/

/

IMG_6870.JPG
https---hypebeast.com-image-2018-01-snow

ในปีพ. ศ. 2501 Snow Peak ก่อตั้งโดย Yukio Yamai ในจังหวัด Niigata ของญี่ปุ่น ภูมิภาคนี้ขึ้นชื่อเรื่องเทือกเขาที่สูงถึง 8,051 ฟุตระหว่างจังหวัดนีงาตะและฟุกุชิมะโดยมีแม่น้ำและลำธารตัดเข้าสู่หุบเขาและไหลออกสู่ทะเลญี่ปุ่นตะวันออก

 

สภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์ตามธรรมชาติทำให้เกิดการเชื่อมต่อที่ดีกับกิจกรรมกลางแจ้งและ Yamai เป็นนักปีนเขาที่ประสบความสำเร็จซึ่งท้าทายตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่าบนยอดเขาที่มีชื่อเสียงของจังหวัด ทานิกาวะ. Yamai ไม่พอใจกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ในตลาดในปัจจุบันและพยายามสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับปีนเขาที่เหนือกว่าของตัวเอง เขาออกแบบอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่โดยใช้ช่างฝีมือโลหะที่มีทักษะสูงในบ้านเกิดของเขาที่ Tsubame Sanjo ในภูมิภาคChūetsuของ Niigata ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องงานโลหะชั้นดี

 

จนถึงทุกวันนี้ภูมิทัศน์อันน่าทึ่งของ Niigata เป็นแรงบันดาลใจให้ผลิตภัณฑ์ Snow Peak และเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ทั่วโลกของ Snow Peak

 

ตั้งแต่ปี 1980 เป็นต้นมา Snow Peak นำโดยลูกชายของ Yukio Yamai, Tohru Yamai ซึ่งนำ บริษัท ไปสู่การยอมรับในระดับสากลในฐานะแบรนด์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้งและค้นหาความกลมกลืนกับธรรมชาติ มรดกรุ่นต่อไปของ Yamai ได้รับการสานต่อโดย Lisa Yamai หลานสาวของ Yukio Yamai ผู้เปิดตัว Snow Peak Apparel ในปี 2014 และปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธาน Snow Peak Japan

 

ในปี 1999 Snow Peak มาถึงสหรัฐอเมริกาและเริ่มจำหน่ายจากโรงรถในเมือง Gresham รัฐ Oregon ในอีกสองทศวรรษข้างหน้า Snow Peak USA ได้เปิดร้านค้าสองแห่งแห่งหนึ่งในพอร์ตแลนด์รัฐโอเรกอนและอีกแห่งที่โซโหนิวยอร์ค Snow Peak USA เป็นที่รู้จัก แต่เพียงผู้เดียวในอุตสาหกรรมการแบกเป้สำหรับผลิตภัณฑ์ไทเทเนียมน้ำหนักเบา Snow Peak USA ได้ขยายไปสู่การตั้งแคมป์รถยนต์เครื่องแต่งกายบ้านและไลฟ์สไตล์

 

ในอีกหลายปีข้างหน้า Snow Peak กำลังก้าวไปอีกขั้นในสหรัฐอเมริกาผ่านพื้นที่ค้าปลีกรูปแบบใหม่ร้านอาหารและที่ตั้งแคมป์ทั้งหมดนี้มีพันธกิจร่วมกันในการสร้างประสบการณ์กลางแจ้งที่ได้รับการบูรณะเพื่อบรรเทาความเครียดของชีวิตสมัยใหม่และเชื่อมโยงเรากับจิตวิญญาณของมนุษย์

FBBB.jpg
IMG_6871.JPG

HOME&CAMP

BURNER

GS-600

ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่แคมป์ ก็ใช้ได้ไม่ต่างกัน นวัตกรรมโครงสร้างขนาดกะทัดรัดข้าม "ขอบเขต" ของคำว่าเตาจำเป็นต้องใหญ่ถึงจะใช้งานได้ "ดี" เตาตั้งโต๊ะซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งในบ้านและในการตั้งแคมป์ได้รับการออกแบบจาก Snow Peak ด้วยการออกแบบโครงสร้างตามยุคสมัยที่ไม่เคยมีมาก่อน ขาตั้งจึงถูกซ่อนไว้ในตัวเครื่องหลักทำให้เป็นรูปทรงขวดที่ดูเรียบร้อยสวยงาม ไม่ใช้พื้นที่มากจึงเข้ากับการตกแต่งภายในได้ดีแม้ว่าคุณจะวางไว้ในห้องครัวก็ตาม ง่ายต่อการพกพาและเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ทำให้เรามีความสุขในการตั้งแคมป์ทำอาหารรวมกับเพื่อนในสถานที่ต่างๆ

Screen Shot 2563-04-25 at 11.52.29.png
Screen Shot 2563-04-25 at 11.56.27.png
Screen Shot 2563-04-25 at 11.55.31.png

TENT & TARP